2 địa chỉ vàng chữa bệnh gan miễn phí

An xoa là một loại thảo dược được mệnh danh là “thần dược” chữa bệnh gan. Nhiều người mắc bệnh sau khi sử dụng an xoa đã có những chuyển biến tích cực. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ mách bạn 2 địa chỉ vàng chữa bệnh gan miễn phí.

Công dụng chữa bệnh gan của cây an xoa

Theo Đông y, cây an xoa có tính mát giúp thanh lọc cơ thể, giải độc gan. Cây an xoa có thể sử dụng được cả thân và lá. Dân gian thưởng sử dụng để chữa ung nhọt, nóng trong người, mát gan, giải độc bia rượu,…

Nhiều công trình nghiên cứu đã cho thấy rằng trong cây an xoa có chứa lượng alcoloid, flavonoid, các enzyme tốt khác với công dụng chống oxy hóa, bảo vệ bề mặt cho gan, giúp gan phục hồi chức năng, hỗ trợ điều trị tốt viêm gan B, C, men gan cao và xơ gan.

Đặc biệt, cây an xoa có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư gan, giúp bảo vệ tế bào gan một cách tốt nhất.  Đồng thời, ngăn ngừa hiện tượng mỡ tích tụ trong gan. Chất alkaloid của an xoa ngăn chặn ung thư gan di căn.

cây an xoa khô
(Chữa bệnh gan bằng cây an xoa)

Địa chỉ chữa bệnh gan miễn phí

Thực trạng mắc bệnh về gan ở nước ta ngày càng tăng lên do nhiều nguyên nhân, điều này dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn hàng cây an xoa chất lượng để dùng điều trị. Và nhiều nơi kinh doanh thuốc nam không uy tín đã nhân cơ hội đó mà bán hàng an xoa kém chất lượng nhằm trục lợi.

Thảo dược Đức Thịnh là một cơ sở thuốc nam có thể khiến bạn yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Cây an xoa của chúng tôi đã giúp hỗ trợ điều trị được cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Vì muốn tạo điều kiện cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh gan nhưng không có đủ điều kiện kinh tế cũng có thể chữa trị mà Đức Thịnh đã triển khai chương trình tặng miễn phí cây an xoa. Chúng tôi có 2 địa chỉ như sau:

  • 106 Linh Trung, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM
  • 1306 Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM
(Địa chỉ từ thiện cây an xoa tại Thủ Đức)

Bạn hãy đến với Đức Thịnh để được nhận miễn phí 2kg an xoa khô, dược sĩ của chúng tôi sẽ thăm khám, tư vấn tận tình về bệnh tình và hướng dẫn cách sử dụng cây an xoa sao cho việc điều trị bệnh được tốt nhất.

Vậy giờ đây không còn là khó khăn đối với bệnh nhân nghèo mắc bệnh gan, đã có Đức Thịnh chúng tôi đồng hành cùng bạn. Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ thông tin về 2 địa chỉ vàng chữa bệnh gan miễn phí cho bạn bè và người thân cùng biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay