Tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Cần Giờ chất lượng

Tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Cần Giờ chất lượng

Cây bìm bịp là cây gì? Cây bìm bịp có hỗ trợ điều trị bệnh không?,…Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh cây bìm bịp? Nhiều người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm và quan tâm về tác dụng của cây bìm bịp trong y học.

Bạn có vậy không? Không phải lo về điều này? Đức Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và bạn sẽ có cơ hội nhận cây bìm bịp về dùng thử qua chương trình tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Cần Giờ chất lượng bạn nhé!

(Cây bìm bịp)

Cây bìm bịp có những công dụng nào?

Cây bìm bịp với nhiều hoạt chất quý, dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Chẳng hạn như các hoạt chất taninglycosid, glycerol, flavon rất có lợi cho sức khỏe. Các dưỡng chất như: Chất béo, chất xơ, chất đạm, canxi,…

Cây bìm bịp không chỉ được y học khuyên dùng để bồi bổ sức khỏe. Cây thuốc này còn được khuyên dùng để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh hiệu quả.

 • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị ung thư
 • Làm mát gan, lợi mật.
 • Hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da.
 • Hỗ trợ điều trị phong thấp, đau nhức xương khớp
 • Cây bìm bịp chóng liền xương (do gãy xương)

Cây bìm bịp là một món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người chúng ta. Sẽ rất tốt cho sức khỏe khi bạn sử dụng cây bìm bịp mỗi ngày. Chính vì thế, hãy tham gia tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Cần Giờ chất lượng bạn nhé!

(Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị đau dạ dày)

Cách dùng cây bìm bịp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

Cây bìm bịp có phải là cây xương khỉ không? Cây bìm bịp hay còn gọi là cây xương khỉ, cây thuốc có thể dùng độc vị hoặc dùng kết hợp với nhiều dược liệu khác. Nhưng tùy vào tình trạng bệnh sẽ có cách kết hợp khác với liều lượng cụ thể.

 • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư:

Cây bìm bịp 30g, cây xạ đen 40g. Hai vị này dùng kết hợp với nhau, sắc chung với 1.5 lít nước, chia làm nhiều lần uống trong ngày.

 • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da:

Cây bìm bịp 30g, lá vọng cách 15g, trần bì 15g, râu ngô 20g, sâm đại hành 10g. Các vị đem sắc với 1.5 lít nước, đun sôi và để lửa nhỏ, sắc cạn còn 1 lít, chia làm nhiều lần uống trong ngày.

(Bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da bằng cây bìm bịp)
 • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp:

Cây bìm bịp 30g, cây gối hạc 20g, tầm gửi dâu 20g, cây cổ trâu 20g. Các vị đem sắc với 1,5 lít nước, đun sôi, để lửa nhỏ, sắc cạn còn 1 lít, chia làm nhiều lần uống trong ngày.

Đối tượng nào nên dùng cây bìm bịp?

 • Bệnh nhân viêm gan
 • Người có men gan cao, suy giảm chức năng gan do dùng nhiều bia rượu.
 • Người bị phong tê thấp, đau nhức xương khớp.
 • Người bị chấn thương (sai khớp, bó xương đắp vào vết thương để chóng liền)
(Đối tượng nên dùng cây bìm bịp)

Với chương trình tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Cần Giờ chất lượng ngay. Cơ hội nhận được cây bìm bịp chất lượng không phải mất phí. Ngoài ra, bạn còn được biết thêm nhiều kiến thức hữu ích về cây thuốc mà có lẽ bạn chưa biết.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn còn không tham gia chương trình, dùng ngay sản phẩm cây bìm bịp chất lượng giúp hỗ trợ điều trị bệnh sớm và hiệu quả.

Xem thêm: Tặng cây bìm bịp tại huyện Củ Chi miễn phí

(Kết quả hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay