Tặng miễn phí cây an xoa tại quận 5

Tặng miễn phí cây an xoa tại quận 5

Ngày nay, chúng ta đang sống trong môi trường cái gì cũng có hóa chất. Đây là một vấn đề cấp thiết, gây ảnh hưởng lớn đến gan. Làm sao để bảo vệ gan tránh được những hóa chất gây hại này? Cây an xoa chính sẽ là câu trả lời cho bạn.

Cây an xoa, khắc tinh của bệnh gan. Là một bài thuốc có tiếng từ xưa, được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Bạn thật sự quan tâm cây an xoa, muốn dùng thử dược liệu. Liên hệ Đức Thịnh, tham gia tặng miễn phí cây an xoa tại quận 5 ngay hôm nay.

(Cây an xoa chất lượng)

Địa chỉ từ thiện cây an xoa tại quận 5

Thảo Dược Đức Thịnh, địa chỉ từ thiện thuốc nam tại TP.HCM. Với hi vọng giúp bệnh nhân tìm thấy giải pháp hỗ trợ trị bệnh an toàn, hiệu quả. Đồng thời, đưa bệnh nhân đến gần phương pháp truyền thống bị lãng quên từ lâu.

Đặc biệt, đối với cuộc sống hiện nay, cây an xoa càng trở nên quan trọng. Tham gia tặng miễn phí cây an xoa tại quận 5 ngay hôm nay. Cơ hội trải nghiệm tác dụng cây an xoa chất lượng, hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Đơn giản, chỉ cần đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng Đức Thịnh. Bạn có thể chọn một trong bốn địa chỉ của chúng tôi bên dưới:

(Địa chỉ từ thiện thuốc nam miễn phí)

Bên cạnh đó, đến đây bạn còn được hướng dẫn phân biệt an xoa chuẩn. Hướng dẫn cách dùng đối với tình trạng bệnh hiện tại. Được tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình bởi các nhân viên chuyên nghiệp.

>>>> Xem thêm: Tặng miễn phí cây an xoa tại quận 4 chất lượng

Cây an xoa có tác dụng gì?

Phía đông y, cây an xoa lành tính, không độc tố, không tác dụng phụ. Cây thuốc có thể dùng cho nhiều đối tượng bệnh. Có tác dụng mát gan, thanh nhiệt cơ thể rất tốt, cải thiện tình trạng sức khỏe hiệu quả.

Phía y học cho thấy, thành phần hóa học chính của an xoa là hoạt chất alcoloid, flavonoid. Alcoloid là một chất kháng ung thư, ngăn chặn sự phát triển của khối U). Flavonoid có tác dụng chống oxy, bảo vệ tế bào gan.

Chính những thành phần hoạt chất quý này đã tạo nên công dụng của cây an xoa. Cây thuốc có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các căn bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, men gan cao,..kể cả ung thư gan.

Đồng thời, cây an xoa còn giúp hỗ trợ điều trị rất tốt các triệu chứng do bệnh gan gây ra như nóng gan, cơ thể gầy yếu, da vàng nhạt, xanh xao, kém ăn, mệt mỏi, căn thẳng, suy nhược cơ thể,…

Bên cạnh đó, an xoa còn có khả năng tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Nhờ hoạt chất flavonoid trong an xoa giúp bảo vệ các tế bào thành đại tràng. Khống chế sự phát triển của các tế bào viêm,….cùng nhiều tác dụng khác nữa.

Ngoài ra, an xoa còn rất tốt cho những trường hợp bệnh nhân ung thư đại tràng, u phổi …. Cây có tác dụng tốt kể cả với những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối bị bệnh viện trả về.

(Cây an xoa hỗ trợ điều trị gan)

Dùng cây an xoa hỗ trợ điều trị bệnh như thế nào?

Dùng nước sắc cây an xoa mỗi ngày là cách ngăn ngừa và điều trị bệnh hiệu quả. Bởi cây an xoa có tính vị dễ uống, mùi thơm nhẹ, uống gần giống với vị trà nên có thể uống thay nước hàng ngày.

  • Hỗ trợ điều trị ung thư gan:

Dùng 100g cây an xoa sao vàng hạ thổ, sắc với 1.5 lít nước. Sắc còn 800ml uống trong ngày. Chia làm nhiều lần, uống vào thời điểm sau mỗi bữa ăn 20 phút.

  • Hỗ trợ điều trị ung thư:

Dùng an xoa sao vàng hạ thổ, cây xạ đen mỗi vị 50g, sắc với 1,5 lít nước. Sắc cạn còn 800ml đến 1 lít. Chia làm nhiều lần, uống sau bữa ăn khoảng 20 phút.

  • Hỗ trợ điều trị viêm gan B:

Dùng an xoa sao vàng hạ thổ, cà gai leo mỗi vị 30g, sắc với 1 lít nước. Sắc cạn còn 600ml, chia làm nhiều lần, uống sau bữa ăn 20 phút.

(Bài thuốc kết hợp an xoa với cà gai leo)

Đã có nhiều bệnh nhân gan dùng cây an xoa. Kết quả mang lại là sức khỏe được cải thiện rõ rệt, tình trạng bệnh tiến triển tốt. Cây an xoa tốt, hỗ trợ điều trị bệnh tốt như vậy? Sao bạn không thử cơ hội dùng thử cây thuốc quý này.

Hãy đến ngay Đức Thịnh để được tham gia chương trình vườn thuốc nam từ thiện “ tặng miễn phí cây an xoa tại quận 5 ” ngay hôm nay bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay