Tặng miễn phí cây bìm bịp tại huyện Hóc Môn

Tặng miễn phí cây bìm bịp tại huyện Hóc Môn

Cây bìm bịp còn gọi là cây mảnh cộng, bách giải,…. Đây là loại cây mọc hoang khá phổ biến ở các vùng nông thôn nước ta. Trong thời kỳ chiến tranh, lá cây bìm bịp là loại rau rừng quen thuộc với các chú bộ đội.

Hiện tại, lá cây bìm bịp được mọi người dùng ăn sống, nấu canh, làm bánh, ăn chung với lẩu rất ngon. Tuy nhiên, ít ai biết đến tác dụng thần kỳ của cây bìm bịp trong y học như thế nào.

Hôm nay, bạn hãy cùng Đức Thịnh tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của cây bìm bịp này nhé! Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết tặng miễn phí cây bìm bịp tại huyện Hóc Môn bên dưới đây.

(Cây bìm bịp chất lượng)

Công dụng của cây bìm bịp là gì? Cách dùng cây bìm bịp như thế nào?

Cây bìm bịp có tác dụng gì? Trong y học, kể cả y học cổ truyền và y học hiện đại, cây bìm bịp được ghi nhận với nhiều tác dụng mang lại. Đặc biệt, cây bìm bịp có tác dụng tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị tốt nhiều căn bệnh như:  

  • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau nhức lưng:

Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp, đau nhức lưng,…các bệnh về xương khớp hiệu quả. Đặc biệt, cây bìm bịp làm lành nhanh vết thương, liền xương (do gãy xương).

Dùng 80g lá bìm bịp tươi, 50g lá ngải cứu tươi, 50g củ sâm đại hành. Tất cả giã nhuyễn, xào nóng với dấm. Để âm ấm rồi đắp vào vị trí bị đau và cố định băng lại. Cứ như vậy, làm vào buổi tối trước khi ngủ và sáng mở ra, liên tục 5 – 10 ngày.

Song song, vừa đắp vừa áp dụng bài thuốc uống. Dùng cây bìm bịp, đậu đen rang thơm, dây trâu cổ, ba kích nhục, cẩu tích, đỗ trọng, đương quy mỗi vị 12g, thục địa, tang ký sinh mỗi vị 16g, 10g dây tơ hồng xanh.

Tất cả các vị trên đem sắc chung với 1.5 lít nước, sắc cạn còn 1 lít, chia làm 3 lần uống trong ngày sau mỗi bữa ăn. Dùng liên tục 5 – 15 ngày, đối với bài thuốc này khi uống nên kiêng ăn măng.

(Bài thuốc đắp hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống)
  • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị khớp sưng đau:

Trong đông y, cây bìm bịp có tính mát, tiêu viêm, giảm đau hiệu quả. Vì vậy, cây bìm bịp giúp giảm các vết sưng, đau do khớp rất tốt và hiệu quả với bài thuốc sau:

Lấy 80g cây bìm bịp, cây gối hạc, cả cây trâu cổ, tầm gửi cây dâu tằm mỗi vị 20g. Tất cả đem sắc với 1.5 lít nước, sắc cân còn 1 lít, chia làm 3 lần uống trong ngày sau mỗi bữa ăn. Liệu trình dùng liên tục 5 – 15 ngày.

Bên cạnh đó, cây bìm bịp có thể sử dụng hằng ngày để giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh rất tốt. Tham gia tặng miễn phí cây bìm bịp tại huyện Hóc Môn. Đây sẽ là cơ hội bạn biết thêm nhiều kiến thức hay về cây bìm bịp và còn được nhận cây bìm bịp chất lượng về dùng thử.

  • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị viêm gan, vàng da:

Cây bìm bịp được y học ghi nhận là lành tính, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, thải độc gan, mát gan rất tốt. Vì vậy mà cây thuốc có tác dụng rất tốt đối với các bệnh nhân gan, có các triệu chứng về gan.

Mỗi ngày, chỉ cần dùng 30g cây bìm bịp, 15g lá vọng cách, 20g râu ngô, 15g trần bì và 10g sâm đại hành. Tất cả đem sắc với 1.5 lít nước, sắc cạn còn 1 lít uống trong ngày.

  • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị viêm loét ở miệng:

Dùng 50g lá bìm bịp tươi đã rửa sạch vào cối, thêm một ít nước lọc rồi giã nát, vắt lấy nước cốt để uống và bã thuốc dùng đắp lên vết lở loét. Làm liên tục trong vài ngày cho đến khi khỏi hẳn vết loét.

  • Cây bìm bịp hỗ trợ điều trị ung thư:

Qua nghiên cứu, trong cây bìm bịp chứa tamin, flavon, glycoside, cerebrosid và glycero,…Các hoạt chất này có khả năng kìm hãm sự phát triển của một số dòng tế bào ung thư.

Hơn nữa, cây bìm bịp sẽ có tác dụng hiệu quả hơn nếu như bạn dùng kết hợp với một số dược liệu khác. Mỗi ngày dùng 30g cây bìm bịp, 40g cây xạ đen, sắc cùng với 1 lít nước uống trong ngày.

Hoặc bạn có thể dùng 200g cây bìm bịp tươi xay lấy nước uống hàng ngày. Hay dùng 100g cây bìm bịp khô nấu với 1 lít nước, uống trong ngày.

(Bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư từ cây bìm bịp)

Một số điều cần biết khi dùng cây bìm bịp hỗ trợ điều trị bệnh

  • Cây bìm bịp có tính mát nên những người có cơ thể hàn hoặc huyết áp thấp không nên dùng nhiều.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên dùng loại dược liệu này.
  • Không uống nước sắc đã để qua đêm vì nước đã bị nhiễm khuẩn.
  • Không sử dụng thuốc khi bị ẩm mốc, cũng không dùng quá liều lượng.
(Địa chỉ cây thuốc nam từ thiện Đức Thịnh)

Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn dùng thử cây bìm bịp. Hãy liên hệ hotline bên dưới hoặc đến ngay tặng miễn phí cây bìm bịp tại huyện Hóc Môn để mang sản phẩm cây bìm bịp chất lượng về dùng thử bạn nhé!

Xem thêm: Tặng cây bìm bịp miễn phí tại huyện Bình Chánh

(Kết quả hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay